Wednesday, 10/08/2022 - 03:31|

Tổ chức cho CBGV,NV thăm quan nghỉ mát hè 2022

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt với ngành giáo dục và dào tạo do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh cô vid-19. Mặc dù vậy tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh học sinh trong toàn nhà trường đã vượt qua và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Để kịp thời động viên khích lệ tinh thần của chị em sau 1 năm học vất vả và sự tạm thời ổn định của tình hình dịch bệnh covid-19.  Được sự nhất trí của Phòng giáo dục đào tạo thành phố Phổ Yên, Đảng ủy UBND xã Phúc Thuận ngày 4/6/2022 Ban chấp hành công đoàn trường MN Phúc Thuận I tổ chức cho tập thể cán bộ giáo  viên  nhân viên gia  đình thăm quan nghỉ mát tại Thành phố Nha trang và Đà Lạt. Chuyến đi đảm bảo an toàn vui vẻ và bổ ích ngoài việc thăm quan nghỉ mát chị em còn có dịch chiễm ngưỡng thưởng thức các món ăn địa phương các tiết mục văn nghệ đặc sắc qua điệu múa Chăm.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Thuận 1
Năm 2022 : 3.871