Wednesday, 07/12/2022 - 09:16|

Lễ kết nạp đảng viên mới tháng 4 năm 2022

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 về công tác XD và phát triển Đảng. Trong thời gian qua, Chi bộ trường trường Mầm non Phúc Thuận I đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi. Quần chúng ưu tú: Đỗ thị Thanh đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ,  đ/c đã tự nguyện xin ra nhập vào Đảng CSVN và đã được Chi bộ xét, đề nghị Đảng ủy cấp trên xét duyệt vào Đảng, đến nay đ/c đã được Thị ủy Phổ Yên ra quyết định kết nạp vào Đảng CSVN.

Ngày 12/4/2022, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Phúc Thuận, Chi bộ trường MN Phúc Thuận I long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng:  Đỗ Thị Thanh vào Đảng CSVN.

Dự với lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Phúc Thuận

- Đồng chí: Vũ Thanh - Phó BT Thường trực đảng ủy xã Phúc Thuận

Cùng sự có mặt của các đ/c trong cấp ủy Chi bộ và các đ/c Đảng viên của Chi bộ nhà trường

Dưới đây là một số hình ảnh