Monday, 18/10/2021 - 13:47|

Ngày Hội đến trường cảu bé năm học 2021-2022

Khai giảng trực tuyến dù còn nhiều khó khăn với trường Mầm non Phúc Thuận I, với mục tiêu đảm bảo phòng chống dịch bệnhnhưng các con vẫn được dự Ngày hội đến trường. Trường Mầm non Phúc Thuận I đã lên phương án, xây dựng những video, hình ảnh để các em học sinh có những hình ảnh đẹp, vui tươi phấn khởi khi bước vào học mới.

Chương trình ngày Hội đến trường của bé được các cô tạo trang Fanfarge chia sẻ hình ảnh nhà trường, các ngày hội ngày lễ, video văn nghệ, trò chuyện của cô Hiệu trưởng với các bạn nhân ngày Hội đến trường của bé năm học 2021-2022.

Ngày 5 tháng 9 sau khi bài viết đăng trên Fanparge của trường mầm non phúc Thuận I, cũng như các nhóm zalo, Feebook đã được đông đảo phụ huynh, các con, bạn bè đồng nghiệp quan tâm và chia sẻ. Hi vọng các con sẽ cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cô tới các con, mong các con có Một Ngày Hội đến trường vui tươi phấn khởi, một năm học mới bình an và thắng lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.482