Friday, 28/01/2022 - 10:23|

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Do tình hình diễn biến dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, trong năm học 2010-2021 và tiếp tục tái diễn trong năm học 2021-2022, khiến cho đời sống của nhân dân cũng như các ngành kinh tế khó khăn, đặc biệt là với phụ huynh học sinh trường MN Phúc Thuận 1 trên 80% là lao động nông nghiệp và lao động tự do. Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Thuận, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, chia sẻ những khó khăn về kinh tế cũng như động viên về mặt tinh thần. Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2021. Đoàn công tác của UBND xã Phúc Thuận đã đến tặng 06 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn do dịch CoVid-19 tại trường mầm non Phúc Thuận I.

I. Thành phần

1. Ông Ôn Văn Huân – BTĐU xã Phúc Thuận

2. Ông Đào Bá Cường – CT Hội Cực giáo chức xã Phúc Thuận

3. Ông Trần Văn Hùng - cán bộ UBND xã Phúc Thuận