Thursday, 29/09/2022 - 14:33|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố Phổ Yên năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thành phố năm học 2021 - 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên. Trường mầm non Phúc Thuận I thành lập đoàn dự thi do đồng chí Trần Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường làm trưởng đoàn. Số lượng giáo viên tham gia dự thi là 5/21 đồng chí giáo viên biên chế đạt tỷ lệ 23,8%.

Mỗi giáo viên tham gia Hội thi phải thực hiện  đầy đủ 2 nội dung sau:

+ Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút.

+ Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi tại độ tuổi mình phụ trách. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm lớp, thực hiện dạy trên 100%  số trẻ em của nhóm, lớp

Với sự cố gắng phấn đấu nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ, động viên của các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên trong nhà trường.  Có 5/5 = 100% đồng chí giáo viên tham dự và đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2021 - 2022.

Hội thi đã phát hiện công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 5.868