Wednesday, 10/08/2022 - 03:15|

Chuyên đề "Quê hương- Đất nước - Bác Hồ" năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Ngày 11/5/2022 trường Mầm non Phúc Thuận I tổ chức chuyên đề" Quê hương của bé". Đây là một hoạt động chuyên đề Được tổ chức hằng năm  nhằm giáo dục cho các con tình yêu làng xóm, yêu quê hương đất nước. Trẻ biết yêu quý giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa của quê hương, trẻ tự hào về quê hương Phúc Thuận có đồi chè xanh bạt ngàn, có cánh đồng lúa và các công trình quan trọng của quê hương như: UBND, trường học, chợ, trạm y tế, các di tích lịch sử, các ngôi đề, Đài tưởng niệm, chùa mà trẻ biết.

Thành phần

- Ban giám hiệu

- Các đồng chí giáo viên tại 4 điểm trường

- Tổ chức 2 hoạt động